Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC DINH DƯỠNG AMAZON VIỆT NAM

Công ty Cổ phần dược dinh dưỡng Amazon Việt Nam là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp các loại sữa bột, sữa nước, bột ăn dặm và các sản phẩm dinh dưỡng khác hàng đầu Việt Nam.

Với bề dày trên 5 năm kinh nghiệm về việc sản xuất, phân phối sữa cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm sữa dinh dưỡng tốt nhất, phù hợp nhất với thể chất cũng như cầu của quý khách hàng. Dựa trên phương châm tôn trọng và gìn giữ tối đa những dưỡng chất tự nhiên do thiên nhiên ban tặng. Chúng tôi luôn tìm tòi, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất cùng những nghiên cứu chuyên sâu để tạo ra những sản phẩm chất lượng.

Các sản phẩm sữa bột, sữa nước, bột ăn dặm,…, của Công ty chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền khép kín và tiên tiến bậc nhất tại nhà máy Nutriking và nhà máy Aneright, hiện đang được đánh giá cao trên thị trường bởi những người tiêu dùng thông thái.

Các sản phẩm nổi bật của Công ty:

  • Sữa IPAMIL (7 SKU)

 

  • Sữa TANAMIL ( 6 SKU)

 

  • Sữa TOYA (6 SKU)

  • Sữa YOURSURE ( 5 SKU)

  • Bột ăn dặm TOYA

  • Sữa nước pha sẵn ( Đang cập nhật)

  • Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Công ty chúng tôi suốt thời gian qua. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần lớn quyết định sự phát triển và thành công của Công ty.

         Với phương châm “ Vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng”, Công ty chúng tôi đã và đang không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng sản phẩm, mang lại nhiều lợi ích hơn và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

          Chúng tôi cũng hi vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tín nhiệm của Quý khách.

Xin chúc quý khách hàng sức khỏe, may mắn và thành công.

Trân Trọng!
Xem thêm tại:Website: https://springroof.com/

     ĐC: 09LK14, KĐT Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

                                              HOTLINE: 0976.122.888